Bạn có thể học chứng chỉ trắc địa công trình tại các trường đại học hoặc trung học chuyên nghiệp có chương trình đào tạo về trắc địa. Bạn cũng có thể học trực tuyến từ những trung tâm đào tạo trực tuyến hoặc từ những chương trình học tập trực tuyến.

Ngoài ra, có nhiều tổ chức đào tạo trắc địa riêng biệt cũng cung cấp chứng chỉ về trắc địa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tổ chức đào tạo trắc địa và chọn một tổ chức phù hợp với nhu cầu của bạn để học chứng chỉ trắc địa. Hiện tại Viện Xây Dựng Đất Việt đang tổ chức lớp học cấp chứng chỉ trắc địa tại TP Hồ Chí Minh, đây là khóa học trực tiếp lấy thực hành, thực tiễn là chính.

chung-chi-trac-dia
Khóa học trắc địa công trình

Chứng Chỉ Trắc Địa Có Gía Trị Gì?

Chứng chỉ trắc địa có tác dụng giúp:

  1. Xác định năng lực và kiến thức của bạn về trắc địa, giúp cho bạn được tự tin hơn khi tham gia các dự án xây dựng.
  2. Giúp bạn tốt hơn hiểu về các quy trình và công cụ trắc địa cần thiết cho các dự án xây dựng.
  3. Cải thiện việc tìm kiếm công việc, giúp bạn trở thành một chuyên gia được công ty và doanh nghiệp ưa chuộng hơn.
  4. Tăng cơ hội nâng cao kiến thức và năng lực của bạn trong lĩnh vực trắc địa.

Chứng chỉ trắc địa cũng giúp tăng tin cậy và uy tín của bạn trong lĩnh vực trắc địa, giúp cho bạn tốt hơn đạt được mục tiêu công việc và nghề nghiệp của mình.

Mục Tiêu Đào Tạo Khóa Chứng Chỉ Trắc Địa, Trắc Đạc

Chương Trình Đào Tạo Lớp Chứng Chỉ Trắc Địa Công Trình

Lớp chứng chỉ trắc địa công trình là một khóa đào tạo trong lĩnh vực trắc địa. Nó cung cấp cho học viên kiến thức về các kỹ thuật và công nghệ trong việc thực hiện trắc địa công trình. Các chủ đề trong lớp bao gồm các thiết bị trắc địa, phần mềm trắc địa, xử lý dữ liệu và phân tích kết quả. Sau khi hoàn thành lớp, học viên sẽ có khả năng sử dụng các kỹ thuật và công nghệ để thực hiện trắc địa công trình một cách chính xác và hiệu quả.

Học Chứng Chỉ Trắc Địa Để Làm Gì?

Học chứng chỉ trắc địa có thể mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực xây dựng và công trình. Sau khi hoàn thành chứng chỉ, bạn có thể trở thành một chuyên gia trắc địa hoặc trở thành một phần của một nhóm trắc địa. Bạn có thể tham gia trong việc thực hiện trắc địa cho các dự án xây dựng, giao thông và các dự án khác. Chứng chỉ trắc địa cũng có thể giúp bạn trở thành một chuyên viên dịch vụ trắc địa hoặc một nhà cung cấp dịch vụ trắc địa.

Học Bao Lâu Được Cấp Chứng Chỉ Trắc Địa, Trắc Đạc

Lớp chứng chỉ Trắc đạc tại Viện xây dựng Đất Việt được tổ chức học tập trong 10 buổi học, sau khi hoàn thành chương trình học tập học viên sẽ có một bài kiểm tra cuối khóa học để xác định năng lực của học viên và cấp chứng chỉ Trắc địa công trình xây dựng cho học viên đó.

Chương trình học tập sẽ được giảng viên chú trọng việc thực hành là chính, song song với học thực hành học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức về lý thuyết cơ bản. Để giúp học viên hiểu rõ hơn việc thực hành đó sẽ giải quyết được bài toán nào, công việc nào trong xây dựng. Giảng viên khóa học Trắc địa tại Viện xây dựng là những Kỹ sư, thạc sĩ đang công tác trực tiếp tại các công ty lớn về xây dựng. Do vậy việc học để áp dựng vào công việc là tiêu chí đầu trong giảng dạy tại Viện xây dựng Đất Việt.

Được học tập trực tiếp với các giảng viên đang là trưởng các bộ phận về trắc đạc tại các công ty lớn, học viên có cơ hội được mở mang kiến thức và cả các mối quan hệ về ngành làm việc mà bản thân đang theo đuổi. Có thể sau này các bạn học viên cũng sẽ là nhân viên trực tiếp của chính giảng viên dạy mình.

hoc-chung-chi-trac-dia-cap-toc
Học viên thực hành lớp trắc địa công trình

Đăng Ký Học Lớp Chứng Chỉ Trắc Đạc Tại Đâu?

Lớp trắc địa công trình được tổ chức tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Số 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

Lớp sẽ tổ chức vào ngày chủ nhật trong tuần, học viên có nhu cầu học tập đăng ký trực tiếp và nộp hồ sơ tại Viện Xây Dựng Đất Việt địa chỉ:

Thông Tin Liên Hệ Viện Xây Dựng Đất Việt

Địa chỉ Viện Xây Dựng Đất Việt

  • Hồ Chí Minh: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp
  • Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân
Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi