Nhiều Kỹ sư khi đăng ký thi chứng chỉ hành nghề khảo sát địa hình không nắm được quy định về bằng cấp của bản thân đang có có được thi lĩnh vực khảo sát địa hình hay không. Dẫn đến mất nhiều thời gian, chi phí để nộp hồ sơ và chờ được thi sát hạch nhưng hồ sơ không được duyệt. Bài viết dưới đây của Viện Xây Dựng Đất Việt sẽ giúp anh, em Kỹ sư hiểu rõ hơn về quy định về chuyên môn khi thi chứng chỉ hành nghề xây dựng.

Các Quy Định Về Chuyên Môn ( Ghi trên bằng cấp mà Kỹ sư có)

Quy định chung người được cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát địa hình là người có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật, có giấy phép cư trú hoặc giấy phép lao động tại Việt Nam đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư tại nước ngoài.

  • Đối với chứng chỉ hành nghề khảo sát địa hình: Có trình độ đại học, cao đẳng hay trung cấp thuộc một trong các chuyên ngành: địa chất, trắc địa, bản đồ, xây dựng công trình
  • Đối với chứng chỉ hành nghề khảo sát địa chất công trình: Có trình độ đại học, cao đẳng hay trung cấp thuộc một trong các chuyên ngành: địa chất, xây dựng công trình.
chung-chi-hanh-nghe-khao-sat-dia-hinh
Chuyên Môn Phù Hợp Khi Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Khảo Sát Địa Hình

Yêu Cầu Về Kinh Nghiệm Hoạt Động Xây Dựng

  • Chứng chỉ khảo sát xây dựng hạng 1: Yêu cầu có 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đối với bằng đại học.
  • Chứng chỉ khảo sát xây dựng hạng  2: Yêu cầu có 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đối với bằng đại học.
  • Chứng chỉ khảo sát xây dựng hạng  3: Yêu cầu có 2 năm kinh nghiệm đối với bằng đại học và 3 năm kinh nghiệm đối với bằng cao đẳng.

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Thi Chứng Chỉ Khảo Sát Xây Dựng

Khi lựa chọn Viện Xây Dựng Đất Việt hỗ trợ thủ tục thi cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng Kỹ sư chỉ cần nộp 3 loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp đại học phôtô công chứng không quá 6 tháng.
  • 2 ảnh thẻ 3×4 và 2 ảnh thẻ 4×6 nền trắng chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng chỉ hành nghề xây dựng đã có phôtô công chứng.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi sẽ giải quyết nhanh gọn tất cả các giấy tờ thủ tục liên quan còn lại. Nhiệm vụ của Kỹ sư à có mặt đi thi sát sạch đúng thời gian và địa điểm sau đó nhận chứng chỉ hành nghề.

Viện Xây Dựng Đất Việt sẽ mang đến cho Kỹ sư chi phí thấp nhất và thời gian ngắn nhất để có được chứng chỉ hành nghề xây dựng.

Những Bài Viết Cần Tham Khảo Thêm Về Chứng Chỉ Khảo Sát
>>> Những yêu cầu về kinh nghiệm khi thi chứng chỉ khảo sát
>>> Cách nhận biết chứng chỉ khảo sát thật hay giả
>>> Hồ sơ thi chứng chỉ khảo sát gồm những gì?
>>> Thi chứng chỉ hành nghề khảo sát có khó không?
>>> Thi chứng chỉ khảo sát ở đâu uy tín?

Thông Tin Liên Hệ Viện Xây Dựng Đất Việt

Địa chỉ Viện Xây Dựng Đất Việt

  • Hồ Chí Minh: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp
  • Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân

 

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (1 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi