Hiện nay do cơ chế còn nhiều bất cập và anh, em Kỹ sư rất nhiều công việc không có thời gian để tìm hiểu về các thông tư nghị định để nộp hồ sơ thi chứng chỉ hành nghề. Hiểu được những khó khăn này Viện Xây Dựng Đất Việt đã đưa ra dịch vụ hỗ trợ nộp hồ sơ thi chứng chỉ hành nghề giám sát, giúp anh, em Kỹ sư tiết kiệm được thời gian để tập trung vào công việc đạt hiệu quả hơn.

Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này, vậy tại sao lại lựa chọn dịch vụ của Viện Xây Dựng Đất Việt. Anh, em Kỹ sư tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

tai-sao-nen-dang-ky-thi-chung-chi-hanh-nghe-giam-sat-tai-vien-xay-dung-dat-viet
Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt Có Mặt Tại Cả Hà Nội Và HCM

1. Có 2 Văn Phòng Tại Cả Hồ Chí Minh Và Hà Nội

 • Viện Xây Dựng Đất Việt được thành lập từ năm 2013 đến nay đã 9 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu vật liệu xây dựng, đào tạo nghiệp vụ xây dựng và hỗ trợ nộp hồ sơ thi chứng chỉ hành nghề cho anh, em Kỹ sư xây dựng.
 • Chúng tôi có 2 cơ sở đặt tại cả Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khách hàng giao dịch trực tiếp dễ dàng trao đổi thông tin và xử lý hồ sơ.
  Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh tại: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp.
  Địa chỉ văn phòng Hà Nội tại: 210 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Quận Thanh Xuân.
 • Đội ngũ nhân viên tại 2 văn phòng luôn túc trực trong giờ hành chính giúp khách đến trực tiếp tại văn phòng để được tư vấn cụ thể nhất, và hoàn thiện hồ sơ nhanh gọn.
Những Bài Viết Cần Tham Khảo Thêm Về Chứng Chỉ Giám Sát
>>> Bằng cấp chuyên môn phù hợp với từng loại chứng chỉ giám sát
>>> Những yêu cầu về kinh nghiệm khi thi chứng chỉ giám sát
>>> Có những loại chứng chỉ hành nghề giám sát nào?
>>> Những công trình nào cần phải có chứng chỉ hành nghề giám sát

2. Hồ Sơ Đơn Giản, Nhanh Gọn

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ nộp hồ sơ thi chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng của Viện Xây Dựng Đất Việt khách hàng không phải chuẩn bị những hồ sơ phức tạp rườm rà như quy định tại nghị định 15/2021/NĐ-CP. Cũng không phải đọc hết nghị định này, mà chỉ cần nhấc điện thoại lên liên hệ hotline của Viện Xây Dựng Đất Việt để được tư vấn cụ thể nhất và hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học 2 bản photo công chứng.
 • Chứng minh thư 2 bản photo công chứng.
 • Ảnh thẻ 4×6 nền trắng 2 tấm
 • Chứng chỉ hành nghề cũ 2 bản photo công chứng ( nếu có)

Như vậy chỉ cần cung cấp 3 loại giấy tờ trên, những giấy tờ còn lại sẽ được Viện Xây Dựng Đất Việt giải quyết nhanh gọn nhất.

3. Chi Phí Tốt Nhất Thị Trường

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và với tất cả các Hiệp hội xây dựng. Chúng tôi luôn làm việc trực tiếp với các đơn vị này để có chi phí tốt nhất đến tay khách hàng. Chi phí dịch vụ tại Viện Xây Dựng Đất Việt luôn rẻ hơn mặt bằng chung đến 20%.
 • Làm việc với nhiều đơn vị sẽ giúp anh, em Kỹ sư thi đợt thi nhanh nhất và có chứng chỉ sớm nhất, góp phần hoàn thành thủ tục hồ sơ cho anh, em Kỹ sư.

Như vậy để có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng anh, em Kỹ sư hãy liên lạc ngay với Viện Xây Dựng Đất Việt hoặc qua trực tiếp 2 văn phòng của Viện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhất, nộp hồ sơ và nộp chi phí ngay tại văn phòng.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi