Chức vụ chỉ huy trưởng công trình là chức vụ mà mọi Kỹ sư đều muôn được đảm nhận. Tuy nhiên để đảm nhận được Kỹ sư phải hội tụ rất nhiều kiến thức thực tiễn cũng như lý thuyết vững chắc. Con đường nhanh nhất để lĩnh hội được những kiến thức này đó là con đường học tập từ những người đi trước.

Hiểu được vấn đề này Viện Xây Dựng Đất Việt tổ chức đào tạo cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng, với đội ngũ giảng viên là các thành viên kỳ cựu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nguồn kiến thức thực tiễn tốt nhất đến cho anh, em Kỹ sư trẻ hiện nay của đất nước.

chung-chi-chi-huy-truong-cong-trinh
Khóa Học Chứng Chỉ Chỉ Huy Trưởng Tại Viên Xây Dựng Đất Việt

Những Ai Cần Học Khóa Học Chứng Chỉ Chỉ Huy Trưởng Công Trình?

 • Các Kỹ sư xây dựng có mong muốn bổ sung kiến thức về pháp luật trong lĩnh vực xây dựng công trình. Kiến thức về vận hành tổ chức thực tế trong công trường xây dựng.
 • Kỹ sư xây dựng hoạt động trong công tác giám sát, quản lý dự án trong công trình cần có những kiến thức sâu và tổng quan hơn về vị trí chỉ huy trưởng công trình xây dựng.
 • Có thể là các bạn sinh viên mới ra trưởng bắt đầu tiếp xúc với môi trường công trình ngoài thực địa có mong muốn gắn bó với lĩnh vực xây dựng đi lên làm chỉ huy trưởng công trường xây dựng.
 • Trước đây để được xét cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng băt buộc phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chỉ huy trưởng công trường.

Tại Sao Lựa Chọn Viện Xây Dựng Đất Việt?

 • Viện Xây Dựng Đất Việt được thành lập năm 2011 với trách nhiệm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ trong linh vực xây dựng, với nhiều giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ trong ngành xây dựng đang giảng dạy tại các trường đại học trên cả nước.
 • Ngoài đội ngũ giảng viên với nghiệp vụ giảng dạy tốt chúng tôi còn có các Kỹ sư xây dựng dạn dày kinh nghiệm đang nắm những chức vụ chủ chốt tại các công ty xây dựng đứng lớp đào tạo. Điều này giúp học viên có được cái nhìn thực tế, trực tiếp các trường hợp xảy ra tại công trường xây dựng mà không phải chỉ có trên lý thuyết.
 • Với uy tín trên 10 năm đào tạo Viện Xây Dựng đã có hàng ngàn Kỹ sư, Thạc sĩ tốt nghiệp được tra chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Chỉ huy trưởng công trình xây dựng của Viện.
 • Lớp chứng chỉ chỉ huy trưởng được khai giảng thường xuyên vào ngày 24 hàng tháng. Học viên học 1 khóa chưa tiếp thu hết kinh nghiệm có thể tham gia học khóa sau hoàn toàn miễn phí.

Học Phí Và Thời Gian Đào Tạo Lớp Chỉ Huy Trưởng Công Trường

 • Lớp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường học trong 10 buổi.
 • Thời gian từ 18h đến 21h hàng ngày. Lớp sẽ diễn ra liên tục trong 10 ngày.
 • Học phí lớp chỉ huy trưởng công trường là 1.000.000 VNĐ.
 • Học viên vui lòng đăng ký và nộp học phí trước ngày khai giảng lớp học mới để được cấp thẻ học viên và tài liệu học tập.

Địa điểm đào tạo lớp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường tại:

 • Hồ Chí Minh: Học viện hành chính quốc gia, đường 3/2, quận 10.
 • Hà Nội: 124 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân.

Học Viên Học Được Gì Sau Khóa Học?

 • Nắm vững được những quy định pháp luật trong lĩnh vực xây dựng
 • Nắm được các hình thức hợp đồng trong lĩnh vực xây dựng công trình.
 • Xây dựng được các kế hoạch đảm bảo tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình xây dựng.
 • Đảm bảo được các quy địnhvề an toàn lao động trong công trình xây dựng, tổ chức thi công xây dựng trong công trình một cách an toàn.
 • Học được những bài học kinh nghiệm của các giảng viên đang thực thi công thực tiễn tại các công ty xây dựng lớn.
 • Giao lưu kết bạn với nhiều Kỹ sư cùng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tham gia các diễn đàn do chính Viện Xây Dựng Đất Việt tổ chức.
https://vienxaydungdatviet.edu.vn/
Cấp Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Chỉ Huy Trưởng Sau Khóa Học

 Chương Trình Đào Tạo Lớp Chứng Chỉ Chỉ Huy Trưởng Công Trường

Chương trình học lớp chỉ huy trưởng sẽ diễn ra trong 10 buổi học tập, mỗi buổi học tập sẽ tương ứng với 1 chương bao gồm kiến thức về pháp luật, xây dựng, kinh nghiệm thực tiễn.

Chương 1 – Kiến thức về vấn đề pháp luật trong xây dựng, văn bản pháp luật, thông tư nghị định hiện hành nhất trong lĩnh vực xây dựng mà người làm xây dựng cần hiểu rõ.
Chương 2 – Kiến thức về bộ luật lao động, quản lý lao động và hợp đồng lao động được áp dụng với những người lao động làm việc trên công trường xây dựng.
Chương 3 – Những hoạt động đấu thầu trong lĩnh vực xây dựng, mọi hình thức đấu thầu, lựa chọn nhà thầu, hồ sơ thầu và chấm thầu.
Chương 4 – Ký kết hợp đồng cho mỗi gói thầu đối với các nhà thầu trúng thầu và những hình thức hợp đồng chính hiện nay.
Chương 5 – Tổ chức thực thiện thi công, quản lý chất lượng công trình xây dựng, những bước quản lý chất lượng từ vật tư đầu vào, kỹ thuật mới trong thi công và hoàn thiện.
Chương 6 – Lên kế hoạch thi công và kiếm soát toàn bộ tiến độ thi công để đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra theo như kế hoạch.
Chương 7 – Quản lý chi phí xây dựng và thanh quyết toán khối lượng đã thi công.
Chương 8 – Quản lý công tác an toàn lao động  tại công trường xây dựng, huấn luyện thực thi an toàn lao động và lập hồ sơ về an toàn lao động cho các tổ đội thi công xây dựng nhằm đảm bảo yêu cầu.
Chương 9 – Quản lý vật tư máy móc trên công trường,bố trí mặt bằng kho bãi khoa học thuận tiện trong thi công xây dựng, cách xây dựng một kế hoạch vật tư xây dựng trước nhằm đáp ứng tiến độ thi công của công trường xây dựng
Chương 10 – Kinh nghiệm thực tế, cách thức xử lý những tình huống phát sinh thực tiễn tại công trường xây dựng.

Thông Tin Liên Hệ Viện Xây Dựng Đất Việt

Địa chỉ Viện Xây Dựng Đất Việt

 • Hồ Chí Minh: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp
 • Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân
Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi