Sau khi thi sát hạch chứng chỉ hành nghề QLDA nhiều anh, em Kỹ sư đã đánh giá rằng thi chứng chỉ hành nghề còn dễ hơn thi bằng lái xe máy. Điều này là chính xác vì thi chứng chỉ hành nghề cũng là bài test kiểm tra lại các kiến thức mà Kỹ sư đã làm hàng ngày tại công trường hay hiện trường. Chuyên môn đã tốt thì không thể bị rớt trong kỳ thi này được.

thi-chung-chi-quan-ly-du-an-co-kho-khong
Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Quản Lý Dự Án Như Thế Nào

Thi Chứng Chỉ QLDA Như Thế Nào?

  • Đề thi chứng chỉ quản lý dự án bao gồm 25 câu trắc nghiệm được chia làm 2 phần. Trong đó có 5 câu về pháp luật 20 câu về chuyên môn nghiệp vụ trong quản lý dự án công trình xây dựng. Khi thi sát hạch trong 5 câu đầu tiên về pháp luật chỉ được phép sai 1 câu, nếu sai 2 câu sẽ bị đánh điểm liệt dẫn đến đánh rớt cả bài thi. Thi đúng trên 20 câu sẽ đạt
  • Thời gian thi sát hạch là 30 phút, chúng ta sẽ có hơn 1 phút cho một câu. Kỹ sư thi sát hạch sẽ đăng nhập số báo danh mã đề vào phần mềm thi chứng chỉ hành nghề. Ai thi từ 2 lĩnh vực trở lên hoàn hành bài thi lĩnh vực này sẽ chuyển qua lĩnh vực khác. Thời gian thi mỗi lĩnh vực là 30 phút.
Những Bài Viết Cần Tham Khảo Thêm Về Chứng Chỉ QLDA
>>> Chuyên môn phù hợp khi thi chứng chỉ QLDA
>>> Những yêu cầu về kinh nghiệm khi thi chứng chỉ QLDA
>>> Cách nhận biết chứng chỉ QLDA thật hay giả
>>> Điều kiện thi chứng chỉ hành nghề QLDA
>>> Những ai cần phải có chứng chỉ QLDA

Đề Cương Ôn Thi Chứng Chỉ QLDA

– Đề cương ôn thi chứng chỉ quản lý dự án bao gồm 201 câu hỏi trắc nghiệm. Đây cũng là bộ đề cương ngắn nhất trong các lĩnh vực thi chứng chỉ hành nghề.

– Đề cương được chia làm 3 phần:

Phần 1: Bao gồm 90 câu hỏi trắc nghiệm về pháp luật chung.

Phần 2: Bao gồm 28 câu hỏi trắc nghiệm về pháp luật riêng.

Phần 3: Bao gồm 83 câu hỏi chuyên môn về lĩnh vực quản lý dự án.

Đây là bộ đề cương rút gọn mà Viện Xây Dựng Đất Việt cung cấp cho học viên để ôn thi sát hạch chứng chỉ khi đăng ký thi tại Viện. Ngoài ra Viện còn cung cấp phần mềm thi sát hạch thử để học viên có cái nhìn thực tế nhất trước khi thi trực tiếp. Xem đề cương chi tiết thi chứng chỉ quản lý dự án tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (1 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi