Những năm 2015 Kỹ sư chỉ cần nộp hồ sơ đủ điều kiện là đã được cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát xây dựng một cách nhanh chóng. Nhưng hiện nay để có chứng chỉ khảo sát Kỹ sư phải chuẩn bị hồ sơ, tham gia đi thi là bắt buộc để được cấp chứng chỉ hành nghề. Lựa chọn một đơn vị uy tín để nộp hồ sơ là điều quan trọng trong việc này.

thi-chung-chi-hanh-nghe-khao-sat-o-dau-uy-tin
Đội Ngũ Toàn Thể Nhân Viên Của Viện Xây Dựng Đất Việt

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Đúng Theo Nghị Định 15/2021/NĐ-CP

 1. Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát xây dựng theo mẫu số 01 phụ lục IV nghị định 15/2021/NĐ-CP.
 2. 2 ảnh nền trắng cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng.
 3. Văn bằng do cơ sở đào tạo hợp pháp cấp, phù hợp với loại chứng chỉ khảo sát địa hình, khảo sát địa chất đề nghị cấp và hạng tương ứng.
 4. Chứng chỉ hành nghề đã có do các cơ quan có thẩm quyền cấp.
 5. Các quyết định phân công công việc, hợp đồng thi công, thiết kế, khảo sát địa chất, khảo sát địa hình lắp đặt các công trình tương ứng đã kê khai, các biên bản nghiệm thu công trình của các công trình đã tham gia.
 6. Bản sao kết quả sát hạch do các đơn vị có thẩm quyền tổ chức thi sát hạch hành nghề xây dựng theo quy định của Bộ Xây Dựng.

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Viện Xây Dựng Đất Việt

 1. 2 chứng minh thư phô tô công chứng.
 2. 2 bằng tốt nghiệp phô tô công chứng.
 3. 2 ảnh thẻ 4×6 nền trắng.
 4. 2 chứng chỉ hành nghề đã có phô tô công chứng ( Nếu có)

Như vậy thay vì phải bỏ nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị hồ sơ Kỹ sư xây dựng chỉ cần nộp những loại giấy tờ cơ bản nhất để thi sát hạch chứng chỉ hành nghề khảo sát. Anh, em Kỹ sư nên dành nhiều thời gian để tập trung vào chuyên môn xây dựng nhiều hơn còn những công việc thủ tục giấy tờ này để các đơn vị dịch vụ xử lý sẽ nhanh gọn hơn.

Những Bài Viết Cần Tham Khảo Thêm Về Chứng Chỉ Khảo Sát
>>> Chuyên môn phù hợp khi thi chứng chỉ khảo sát
>>> Những yêu cầu về kinh nghiệm khi thi chứng chỉ khảo sát
>>> Cách nhận biết chứng chỉ khảo sát thật hay giả
>>> Hồ sơ thi chứng chỉ khảo sát gồm những gì?
>>> Thi chứng chỉ hành nghề khảo sát có khó không?

Tại Sao Chọn Viện Xây Dựng Đất Việt

1. Có 2 văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Xử lý hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát có nhiều đơn vị dịch vụ và cả các cá nhân đang làm, tuy nhiên để đảm bảo uy tín và có chứng chỉ hay không đó là việc không ai biết được. Viện Xây Dựng Đất Việt chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi hiểu được những khó khăn khi Kỹ sư cần có chứng chỉ hành nghề nhưng không tim được đơn vị uy tín và có năng lực. Nên chúng tôi đã phát triển dịch vụ hỗ trợ này nhằm mang đến cho anh, em Kỹ sư dịch vụ tốt nhất có thể.

Hiện nay chúng tôi có 2 văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất cho Kỹ sư ngành xây dựng.

 • Văn Phòng 1: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Văn Phòng 2: 210 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Qúy khách hàng để được tư vấn cụ thể nhất nên đến 2 văn phòng của chúng tôi, luôn có nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng và chứng chỉ năng lực xây dựng tốt nhất.

2. Mang đến chi phí tốt nhất cho khách hàng

Với quy trình nhiều năm xử lý chuyên nghiệp và làm việc với tất cả các đơn vị đầu ngành trong việc cấp chứng chỉ hành nghề. Viện xây dựng Đất Việt sẽ mang đến cho khách hàng chi phí tốt nhất và hồ sơ thủ tục đơn giản nhất khi đăng ký thi chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng.

Thông Tin Liên Hệ Viện Xây Dựng Đất Việt

Địa chỉ Viện Xây Dựng Đất Việt

 • Hồ Chí Minh: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp
 • Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân
Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi